CCNA Sec Labpro - Bùi, Nguyễn Hoàng Long (Thông tin và truyền thông, 2011)
Giới thiệu các khái niệm về bảo mật, kỹ thuật phòng thủ, phương thức triển khai hạ tầng đảm bảo an toàn cho hệ thống cáp độ CCNA