(untitled) - Bùi, Nguyễn Hoàng Long; Trung tâm tin học VNPRO (H., 2011)
Giới thiệu các khái niệm về bảo mật, kỹ thuật phòng thủ, phương thức triển khai hạ tầng đảm bảo an toàn cho hệ thống cáp độ CCNA
Keywords: Mạng truyền thông -- Security; Mạng truyền thông -- Bảo mật; CISCO; CCNA; Security