72 phép quản lý kiểu Trung Quốc - Tư, Mã An (Lao động - Xã hội, 2011)
Nội dung trình bày những gì thuộc về cái "đạo" của Trung Hoa, chắt lọc thành một lý thuyết hiện đại, có hệ thống, có thể chỉ đạo thực tiễn quản lý để quảng bá và ứng dụng trong các doanh nghiệp.