Tiếng Pháp cho người mới bắt đầu - Ngô, Chanh (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2008)
Dùng cho người mới bắt đầu học tiếng Pháp gồm có 9 bài học. Bao gồm những chủ đề thường gặp trong giao tiếp như: Chào hỏi;Giới thiệu; giờ và ngày; thời tiết...