900 câu tiếng Trung Quốc thường gặp - Lý, Bằng Nghĩa (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2007)
Dùng kèm 03 Audio CD; Là bộ giáo trình luyện nói ứng dụng thực tiễn được biên soạn cho những người bắt đầu học tiếng Trung Quốc. Gồm 900 câu giao tiếp bằng tiếng Trung Quốc thường sử dụng nhất trong cuốc sống hàng ngày. Trong đó bao gồm vốn từ vựng 1500 từ, hơn 700 chữ Hán, 450 từ ngữ bổ sung và 100 mẫu câu cơ bản nhất.