Luyện thi chứng chỉ A- B tiếng Hoa - Nguyễn, Thị Thu Hằng (Tổng hợp Tp.HCM, 2011)
Gồm 4 phần trong đó 400 câu bài tập + 20 đề thi vấn đáp, gợi ý, bài mẫu và 20 bộ đề thi mẫu có đáp án và 14 bộ đề đã từng sử dụng trong cac kỳ thi chứng chỉ tại các trung tâm ngoại ngữ để người học có thể tự đánh giá năng lực của mình...