Bảo tồn và phát huy giá trị di sản kiến trúc tại Thành phố Hồ Chí Minh trong tiến trình phát triển - Cao, Anh Tuấn (2009)
Luận án Tiến sĩ Kiến trúc Trường Đại học Kiến trúc Tp. Hồ Chí Minh, 2009; Chuyên ngành: Kiến trúc công trình; Mã số: 62 58 01 05