IELTS reading strategies for the ielts test - Trần, Vệ Đông (C.b) (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh; Công ty TNHH Nhân Trí Việt, 2011)
Xuất bản mới; Gồm hơn 80 bài đọc mỗi bài đọc gồm 7 phần theo các dạng đề luyện đọc: lắp ghép tiêu đề và văn bản, điền chỗ trống, lựa chọn nhiều mục, tóm tắt. Ngoài ra còn có phần đề thi mẫu bao gồm 6 đề