Thuyết trình bằng tiếng Anh những vấn đề trong kinh doanh - Nguyễn, Thành yến (Thành phố HCM, 2003)
Dùng kèm 02 băng cassette; Gồm 10 bài hướng dẫn làm bài thuyết trình về những vấn đề trong kinh doanh về việc bắt đầu một bài thuyết tình, Triển khai những ý chính; Duy trì sự quan tâm của khán giả; Thảo luận về những kế hoạch trong tương lai