Nhà ở cho người thu nhập thấp tại Thành phố Hồ Chí Minh - Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh (Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh, 2002)
Bài tham luận tại Hội thảo ODAP số 7 (Hợp tác hỗ trợ phát triển chính thức cho Thành phố Hồ Chí Minh)