English for business studies - Mackenzie, Lan (Trẻ, 2006)
Là giáo trình luyện đọc, nói, nghe và viết dành cho các học viên có trình độ anh văn ít nhất là trên trung cấp. Cần hiểu và diễn đạt các khái niệm then chốt của kinh doanh và kinh tế học. Giáo trình bao quát những lĩnh vực quan trọng nhất trong việc quản lý, sản xuất, tiếp thị, tài chính và kinh tế vĩ mô