Từ đúng - Từ sai - L.G. Alexander (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2009)
Dùng cho học viên có trình độ anh ngữ trung cấp hoạc nâng cao. Gồm các từ và các cấu trúc ngữ pháp mà người học thường nhầm lẫn. Sách được viết giống như một cuốn từ điển trong đó có kèm theo phần tham khảo, phần kiểm tra và đáp án