CCNP LabPro Tshoot - Bùi, Nguyễn Hoàng Long (Thông tin và truyền thông, 2010)
Giới thiệu các bài thực hành môn học Tshoot cấp độ CCNP về các kỹ thuật, phương pháp xử lý sự cố và một số tính năng, công cụ thường được sử dụng trong xử lý sự cố mạng.