Cẩm nang thư tín Anh - Hoa - Việt - Hàn, Ngọc Lan (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2005)
3 ngôn ngữ Anh - Hoa - Việt; Sách gồm 4 phần: Phần I đưa ra các gợi ý cụ thể về cách viết thư và báo cáo; Phần II trình bày các mẫu thư liên quan đến mọi lĩnh vực giao tiếp thương mại quốc tế; Phần III giới thiệu phương tiện giao tiếp thư tín thịnh hành nhất là Email, đồng thời cung cấp một số email tham khảo; Phần IV gồm bai phụ lục trong đó có một bức fax mẫu, một bản CV mẫu và danh sách từ/ cụm từ thông dụng trong thư tín...