Tuyển tập các bài luận - viết nâng cao - K. Rajamanikam (Trẻ, 2008)
Tuyển tập các bài luận nâng cao dùng trong các kỳ thi chứng chỉ quốc gia, các kỳ thi tuyển sinh Đại học - Cao đẳng và các kỳ thi quốc thế TOEIC, TOEFL, IELTS