Tuyển tập 326 bài luận mới sơ cấp - trung cấp & nâng cao - Professor S. Srinivasan (Trẻ, 2011)
Cung cấp 326 bài Essays và writing từ dễ đến khó và là các đề tài đã được tuyển chọn gần gũi với cuộc sống hàng ngày, trong gia đình, nhà trường, xã hội đến các lĩnh vực về nghệ thuật, thương mại cho đến các bài luận miêu tả người, tả cảnh, tường thuật, kể lại một sự việc nào đó...