CCNP LabPro SWITCH - Lê, Trường Sơn (Thông tin và truyền thông, 2010)
Giới thiệu một số bài thực hành trong môn CCNP - SWITCH, Tập 2 giúp các bạn nắm vững các đặc điểm của công nghệ VoIP và Wireless LAN.