Word power - Simon (Trẻ, 2003)
Giới thiệu 750 từ được chia làm bai phần: Phần I có 20 bài học và 20 câu đó giúp người học làm quen với trình độ đầu tiên của sách; Phần II thêm 20 bài và 20 câu đó giúp người học phát triển năng lực từ vựng; Phần III có 15 bài học và bộ câu đố