Tiếng Trung Quốc cho người mới bắt đầu - Lỗ, Kiện Kí (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2008)
Dùng kèm quyển sách " Tiếng Trung Quốc cho người bắt đầu". Giáo trình này đòi hỏi người học nắm vững các kiến thức ngữ pháp căn bản có vốn từ vựng khoảng 1200 từ, đồng thời cũng phải có khả năng nghe, nói, đọc, viết ở trình độ tương đối tốt