301 câu đàm thoại tiếng Hoa - Đạt Sĩ (Thanh Niên, 2011)
Gồm 40 bài học và 8 bài ôn tập nội dung bao quát các vấn đề về giao tiếp thông thường sinh hoạt hàng ngày. Nội dung mỗi bài học phong phú và đa dạng bao gồm: mẫu câu đàm thoại, thay thế - mở rộng, các từ mới, ngữ pháp và bài tập...