Basic IELTS listening - Li, Ya Bin (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh; Công ty TNHH Nhân Trí Việt, 2011)
Gồm các bài học rèn luyện kỹ năng nghe hiểu tiếng Anh cơ bản theo các chủ đề trong chương trình luyện thi IELTS