IELTS writing strategies for the ielts test - Vương, Ngọc Tây (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2011)
Gồm 5 phần: Phần một và phần năm tổng cộng có 12 bộ đề thi viết mẫu, giúp thí sinh hiểu rõ hình thức và nội dung khái quát của đề thi, đồng thời giúp thí sinh tự kiểm tra trình độ của mình. Phần thứ hai là đề kiểm tra ngôn ngữ cách viết từ, ngữ pháp và cấu trúc câu.