Reading Strategies for the IELTS test - Trần, Vệ Đông (C.b) (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh; Công ty TNHH Nhân Trí Việt, 2011)
Gồm 2 phần chính: Phần 1 có tổng cộng hơn 80 bài đọc được thiết kế theo nhiều dạng khác nhau như: lắp ghép tiêu đề vào văn bản; Điền ô trống; lựa chọn nhiều mục; Tóm tắt... Phần hai gồm 6 đề thi mẫu