IELTS speaking strategies for the IELTS test - Điền, Tịnh Tiên (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh; Công ty TNHH Nhân Trí Việt, 2011)
Sách gồm: sách cho học sinh tổng cộng có 19 bài và sách cho giáo viên(đáp án bài tập). Nội dung cơ bản bao gồm 03 phần: Đàm thoại, Trọng tâm ngôn ngữ, bài tập..