Những chuyển biến kinh tế - xã hội ở Bình Dương từ sau ngày tái lập tỉnh (1997 - 2003) - Nguyễn, Văn Hiệp (2005)
Chuyên ngành: Lịch sử Việt Nam; Mã số 5 03 15; 30tr.; Luận văn Thạc sĩ Khoa học Lịch sử Trường Đại học khoa học Xã hội và Nhân văn Tp. Hồ Chí Minh, 2005