Khảo sát thành phần hóa học của cây an điền hoa nhỏ Hedyotis tenelliflora blume, họ cà phê (Rubiaceae) - Lưu, Huỳnh Vạn Long (2012)
Chuyên ngành: Hóa hữu cơ; Mã số: 60 44 27; Luận văn Thạc sĩ Khoa học Hóa học Trường Đại học Khoa học Tự Nhiên - Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2012