Những điều cần biết về thanh tra, kiểm tra tài chính, kiểm định chất lượng giáo dục và xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực giáo dục - Huyền Trang (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2011)
Gồm 5 phần: Luật Giáo dục và đề án phát triển giáo dục; Những quy định mới về chi, quản lý, sử dụng tài sản, kinh phí nhà nước; Những quy định về kiểm định chất lượng và công khai tài chính; Những quy định về thanh tra kiểm tra; Quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giáo dục.