Giáo dục giá trị sống và kỹ năng sống cho học sinh tiểu học - Nguyễn, Thị Mỹ Lộc (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2012)
Gồm 4 phần: Đặc điểm phát triển tâm lý học sinh tiểu học; Giáo dục giá trị sống; Giáo dục kỹ năng sống và một số trò chơi giáo dục giá trị và kỹ năng sống cho học sinh tiểu học.; KHQL Xã hội học giáo dục