CCSP labPro SNRS - Bùi, Nguyễn Hoàng Long (Thông tin và truyền thông, 2009)
Giới thiệu các bài thực hành về bảo mật mạng, các giao thức bảo mật được sử dụng để bảo vệ hệ thống mạng trình độ CCSP - SNRS.