Ngôn ngữ lập trình C++ và cấu trúc dữ liệu - Nguyễn, Việt Hương (Giáo dục, 2000)
Sách gồm 2 phần, phần 1 trình bày những ý tưởng của ngôn ngữ lập trình c++ đồng thời hướng dẫn cách ứng dụng những điều vừa học thông qua các ví dụ; phần 2 trình bày cách cài đặt một số cấu trúc dữ liệu cơ bản bằng ngôn ngữ c++. Sách là giáo trình giảng dạy của khoa điện tử viễn thông trường ĐH Bách khoa HN và là tài liệu tham khảo cho sinh viên các trường ĐH kỹ thuật, tự nhiên và kỹ sư các ngành khác.