Đô thị học - Trương, Quang Thao (Xây dựng, 2011)
Cung cấp những khái niệm mở đầu của đô thị học như: Đô thị, Đô thị hóa, Đô thị học, Lối quy hoạch, Nhà quy hoạch.; KR055 Quy hoạch đô thị; KR101 Quy hoạch vùng và điểm dân cư nông thôn