Văn hóa đô thị giản yếu - Trần, Ngọc Khánh (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2012)
Gồm 5 phần trình bày những vấn đề cơ bản của văn hóa đô thị như: lý thuyết văn hóa đô thị, thực tiễn văn hóa đô thị, thời gian văn hóa đô thị, không gian văn hóa đô thị và chủ thể văn hóa đô thị.