Toeic training listening comprehension 730 - Jim, Lee (Thời đại; Công ty TNHH Nhân Trí Việt, 2011)
Kèm theo cuốn Toeic training listening comprehension: Scripts & Answers; Gồm các bài luyện nghe thường gặp trong bài thi TOEIC