Các kỹ năng cần thiết cho người thi IELTS - Trường Thi (Thanh Niên, 2011)
Có đĩa CD do người bản ngữ đọc; Nội dung sách phù hợp với các học viên Anh ngữ trình độ trung cấp. Sách cung cấp thông tin về kỳ thi, chỉ dẫn thực hành đầy đủ bốn kĩ năng.Các lời khuyên giúp nắm bắt nội dung ở các lĩnh vực khó... Ngoài ra sách có kèm theo bốn bài kiêtm tra đánh giá mức độ tiến bộ để giúp học viên bảo đảm hiểu được ngôn ngữ và kĩ năng chính cần thiết để tham dự kì thi IELTS