Writing academic English - Oshima, Alice (Trẻ, 2011)
Sách bao gồm phần bài học và bài tập, được biên soạn cho học viên từ trình độ trung cấp đến nâng cao hoặc cho sinh viên ở các trường đại học. Sách trình bày vê các vấn đề về cấu trúc đoạn văn, cấu trúc bài viết cùng các thành phần quan trọng khác