(untitled) - Nguyễn, Bình; Học viện công nghệ bưu chính viễn thông (H., 2007)
Sách dùng cho cả sinh viên ngành công nghệ thông tin và điện tử - viễn thông.; Trang bị những kiến thức cơ sở về các môn kỹ thuật chuyên ngành, nghiên cứu, định lượng và đánh giá các chỉ tiêu chất lượng của các hệ thống truyền tin một cách có căn cứ khoa học.
Keywords: Hệ thống thông tin; Thông tin; Tín hiệu; Mã hóa; Giáo trình