Các bài tập lập trình bằng ngôn ngữ Assembler - Đặng, Thành Phu (Khoa học và kỹ thuật, 2007)
Giới thiệu một số bài tập về ngôn ngữ lập trình Assembler dành cho đối tượng đi sâu vào các hệ thống gần với phần cứng, hoạt động đo lường , điều khiển và ứng dụng tin học vào các quy trình công nghệ.