Nghiên cứu chế tạo và khảo sát các tính chất đặc trưng của vật liệu Nano kim loại Platin - Nguyễn, Thị Nhật Hằng (2012)
Chuyên ngành: Hóa Lý; Mã số 60 44 31; 27tr.; Luận văn Thạc sĩ Toán học Đại học Khoa học tự nhiên, 2012