Chủ tịch Hồ Chí Minh với các chính khách quốc tế - Trần, Đương (Thông tấn, 2006)
Giới thiệu một số nét trong phong cách ngoại giao Hồ Chí Minh. Qua đó, giúp bạn đọc thấy rõ thêm tài năng và những đức tính, phẩm chất cao đẹp của nhà hoạt động quốc tế sôi nổi Hồ Chí Minh- người đồng chí kính mến, những bạn thân tình và người anh em thân thiết của nhiều vị khách nổi tiếng trên thế giới.