(untitled) - Trần, Đương; Nguyễn, Thị Minh Hương (H., 2006)
Giới thiệu một số nét trong phong cách ngoại giao Hồ Chí Minh. Qua đó, giúp bạn đọc thấy rõ thêm tài năng và những đức tính, phẩm chất cao đẹp của nhà hoạt động quốc tế sôi nổi Hồ Chí Minh- người đồng chí kính mến, những bạn thân tình và người anh em thân thiết của nhiều vị khách nổi tiếng trên thế giới.
Keywords: Hồ Chí Minh -- (1890-1969); Hồ Chí Minh -- Ngoại giao; Hoạt động cách mạng -- Thế giới