(untitled) - Nguyễn, Dy Niên (H., 2008)
Gồm bốn chương: Giới thiệu nguồn gốc, quá trình hình thành, phát triển và hoàn thiện tư tuởng Hồ Chí Minh; Hệ thống nguyên lý, luận điểm, quan điểm và quan niệm của Hồ Chí Minh; Phương pháp, phong cách và nghệ thuật đặc sắc trong hoạt động ngoại giao; Suy nghĩ tư tưởng của tác giả về việc vận dụng tư tưởng ngoại giao Hồ Chí Minh.
Keywords: Hồ Chí Minh -- (1890-1969) ; Tư tưởng Hồ Chí Minh -- Ngoại giao