Học chủ tịch Hồ Chí Minh chúng ta học gì - Phạm, Văn Đồng (Chính trị quốc gia, 2008)
Một số bài nói và viết của cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng, một trong những người bạn chiến đấu gần gũi của Chủ tịch Hồ Chí Minh, để chúng ta học tập và làm theo tấn gương đạo đức Hồ Chí Minh.