Bác Hồ thời niên thiếu - Bùi, Ngọc Tam (Chính trị quốc gia, 2008)
Tiểu ban nghiên cứu lịch sử Đảng Tỉnh ủy Nghệ An; Tìm hiểu về quê hương, gia đình, những ngày thơ ấu, tuổi thiếu niên và những năm đầu tuổi thanh niên của Chủ tịch Hồ Chí Minh.