Sửa đổi lối làm việc - X.Y.Z (Chính trị quốc gia, 2008)
Nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng và chất lượng đội ngũ cán bộ, Đảng viên, góp phần hưởng ứng Cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.