(untitled) - Trần, Văn Giang (TP. Hồ Chí Minh, 2008)
Viết lên những khúc hồi ký về Bác Hồ khá sinh động và xúc động, để vận động Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.
Keywords: Hồ Chí Minh -- (1890-1969); Tư tưởng Hồ chí Minh -- Chuyện kể