Bác Hồ với sự nghiệp trồng người - Phan, Hiền (Nxb. Trẻ, 2008)
Ghi lại một số hồi ức về Bác Hồ qua những lời dạy, tư tưởng Hồ Chí Minh để xây dựng và đề cao đạo đức lối sống cách mạng theo tư tưởng Hồ Chí Minh.