Phương pháp dân chủ Hồ Chí Minh - Phạm, Văn Bính (Chính trị quốc gia, 2008)
Xác định và làm rõ những vấn đề cơ bản trong phương pháp dân chủ của Hồ Chí Minh, đề xuất hướng áp dụng và hoàn thiện phương pháp lãnh đạo của Đảng ta trong giai đoạn hiên nay.