Cuộc gặp gỡ định mệnh - Sơn Tùng (Chính trị quốc gia, 2008)
Tái hiện lại sự chèo lái tài tình con thuyền cách mạng Việt Nam của Đảng và Bác Hồ, và những mốc sự kiện quan trọng khi Bác Hồ sang Pháp sau Cách mạng tháng Tám.