(untitled) - Sơn Tùng (H., 2008)
Tái hiện lại sự chèo lái tài tình con thuyền cách mạng Việt Nam của Đảng và Bác Hồ, và những mốc sự kiện quan trọng khi Bác Hồ sang Pháp sau Cách mạng tháng Tám.
Keywords: Hồ Chí minh -- (1890-1969); Hồ Chí Minh -- Quan hệ nước ngoài; Hoạt động cách mạng -- 1945