Hồ Chí Minh- Đỉnh cao truyền thống nhân trí dũng Vệt Nam - Nguyễn, Khắc Nho (Chính trị quốc gia, 2008)
Nhân văn Hồ Chí Minh; Trí tuệ ở thời đại Hồ Chí Minh; Đạo đức Bác Hồ; Nhân văn Bác Hồ; Ngoại giao hòa bình và nhân nghĩa; Hồ Chí Minh- đỉnh cao truyền thống Nhân -Trí- Dũng Việt Nam.